Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2016
870 views

Ngày 20/7, Tạp chí Tài chính – Ngân hàng Châu Á (ABF) công bố giải thưởng Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2016, trao tặng cho Maritime Bank. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Maritime Bank là ngân hàng duy nhất của Việt Nam giành được giải thưởng vinh dự này từ ABF.

Theo đánh giá của Hội đồng xét chọn ABF, với nền kinh tế đang có nhiều dấu hiệu tích cực hiện nay, Việt Nam cần một thị trường ngoại hối mạnh và ổn định để tương xứng với thị trường ngoại hối đang phát triển mạnh trong khu vực cũng như toàn cầu. Là một trong những Ngân hàng TMCP có mặt đầu tiên tại Việt Nam, Maritime Bank đang là ngân hàng trong top dẫn đầu về ngoại hối với doanh số giao dịch đạt đến 62 tỷ USD trong năm 2015. Giải thưởng này ghi nhận nỗ lực không ngừng để đạt được sự phát triển nhanh và vững chắc, tạo lập vị thế vững vàng của Maritime Bank trong thị trường ngoại hối đang phát triển mạnh mẽ, đầy cạnh tranh tại Việt Nam.

Một trong các dịch vụ giao dịch ngoại tệ “ngôi sao” của Maritime Bank được Hội đồng xét chọn ABF đánh giá cao chính là dịch vụ mua, bán & chuyển đổi ngoại tệ tại quầy (MFly).

MAK_9448-a_KZLZ

MFly vừa được Maritime Bank tung ra thị trường vào giữa năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân về mua/bán ngoại tệ để: đi du lịch, du học, khám chữa bệnh… ở nước ngoài. MFly giúp mọi giao dịch của khách hàng hoàn thành trong vài phút, thủ tục đơn giản với danh mục tiền tệ đa dạng và tỷ giá giao dịch cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm được phát triển góp phần làm thay đổi thói quen giao dịch ngoại tệ trên thị trường tự do của các Khách hàng cá nhân có nhu cầu mua bán ngoại tệ hợp pháp. Giờ đây, với MFly. nghĩ đến giao dịch ngoại tệ, Khách hàng nghĩ đến Maritime Bank.

Cùng với việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngoại hối cho đối tượng Khách hàng cá nhân, từ năm 2012 đến nay Maritime Bank liên tục ra mắt và thành công với các dịch vụ ngoại hối đa dạng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu về giao dịch ngoại tệ phục vụ mục đích kinh doanh, thương mại quốc tế của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đặt nền tảng bằng các hoạt động nghiên cứu thị trường chuyên sâu, xác định rõ nhu cầu thực tế của các phân khúc khách hàng và thiết kế sản phẩm tương ứng, hàng loạt sản phẩm ngoại hối đã được triển khai hiệu quả như các sản phẩm Mfine, Mfloat, Mflex, với những đặc điểm, ưu đãi chuyên biệt, đáp ứng các nhu cầu và tình hình tài chính khác nhau của các nhóm khách hàng doanh nghiệp thường xuyên có những giao dịch bằng ngoại tệ.

Trên thị trường liên ngân hàng. Maritime Bank cũng luôn được đánh giá cao với khối lượng giao dịch ngoại hối luôn thuộc top đầu trên thị trường và sánh vai cùng các Ngân hàng quốc doanh. Có được kết quả đó là nhờ vào một danh mục sản phẩm đầy đủ và đồng bộ mà Maritime Bank luôn được coi là nhân tố đi đầu và tạo xu thế cho thị trường. Bên cạnh đó, cùng với uy tín của mình trên thị trường, Maritime Bank cũng tạo cho mình được một hệ thống đối tác rộng khắp cùng hạn mức giao dịch cao. Trong năm 2015, giữ vững vị trí của nhiều năm trước, Maritime Bank tiếp tục là nhà cung cấp thanh khoản chính trên thị trường cho các ngoại tệ thuộc nhóm G7. Với khối lượng giao dịch ngoại hối đạt bình quân hơn 5 tỷ USD/tháng, Maritime Bank đứng trong top 6 toàn hệ thống ngân hàng Việt Nam về doanh số giao dịch trên thị trường.

Cũng trong tháng 7 này, Maritime Bank cùng lúc nhận được các giải thưởng quý giá từ các tổ chức uy tín khác như: giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016” do Tạp chí International Finance (IFM) trao tặng; ngân hàng xếp thứ 3 trong top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Bộ Lao động và Thương binh XH tổ chức. Và đặc biệt, trong lần đầu tiên tham gia, Maritime Bank đã được Moody’s – một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới đánh giá tín nhiệm ở mức B3 với triển vọng tích cực. Các xếp hạng này là những minh chứng cho nỗ lực của Maritime Bank trong việc hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về ngoại hối, đồng thời mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng sánh ngang với các Ngân hàng trong khu vực.

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4