Pep rất muốn có Kroos dù phải chi tới 50 triệu bảng
988 views

Theo nhiều chuyên gia phân tích bong da so thì muốn triết lý tiki-taka vận hành trơn tru ở Man City, Pep Guardiola cần có một ông chủ tuyến giữa có khả năng cầm trịch tốt. Và ở châu Âu, không ai tốt hơn Kroos khoản này.

Pep rất muốn có Kroos dù phải chi tới 50 triệu bảng

Pep luôn khao khát được tái hợp Kroos

Hè 2014, Pep Guardiola đã cay đắng nhìn Bayern bán Toni Kroos cho Real. Trong tự truyện phát hành cùng năm mang tên “Herr Guardiola”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã tiết lộ toàn bộ sự thật đằng sau thương vụ này.

Cựu tiền vệ Dietmar Hamann của Liverpool cho rằng để Kroos cập bến Bernabeu là một thất bại toàn tập của Bayern. Thực tế, Bayern dưới thời Pep chỉ có thể duy trì thống trị ở trong nước chứ không thể vô địch Champions League. Tiki-taka mà Pep áp dụng cho Bayern thiếu một người cầm trịch tuyến giữa thực thụ.

Pep không hề ghét bỏ Kroos mà ngược lại, ông đưa ra yêu cầu khi gia nhập Bayern là CLB không được bán Kroos trong bất cứ trường hợp nào. “Hùm xám” đã nuốt lời hứa vì vấn đề tài chính. Bản thân tiền vệ người Đức cũng khẳng định rằng anh không hề có xích mích gì với Guardiola trong quá trình làm việc.

Giờ đây khi rời Bayern và làm việc tại môi trường bong da ngoai hang anh Pep rất muốn tái hợp với Kroos. Man City hiện có khá nhiều tiền vệ nhưng hầu hết thuộc diện “công nhân” (Fernandinho, Fernando, Toure). Họ cũng mua Gundogan nhưng chưa đủ để chinh phục đỉnh cao.

Tờ Mirror cho hay, Man City đã bước đầu gửi lời đề nghị khủng 50 triệu bảng cho Kroos. Bản thân tiền vệ 26 tuổi cũng từng đề đạt nguyện vọng được rời Bernabeu hồi tháng 3 vì có mâu thuẫn.

Man City vừa thua Bayern (0-1) ở trận giao hữu. Có lẽ Pep hiểu rằng “The Citizens” cần phải có một người như Kroos để thực sự lột xác.

Kroos có những khả năng đặc biệt như những diễn viên trong làng giải trí Mỹ. Anh ban chuyền tốt, làm chủ tuyến giữa, và nói đơn giản thì phù hợp nhất với triết lý tiki-taka của Pep Guardiola. Nhưng muốn có Kroos không phải dễ. Real chắc chắn sẽ làm mọi cách để giữ tiền vệ này.

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4