Phân tích biến động tuổi Quý Hợi 2018 theo tháng
602 views

Theo lá số tử vi, những người sinh năm Mậu Tuất 2018 đa phần là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng. Nếu sinh vào tháng giêng, tháng 2, tháng 3, tháng 10, tháng 11, tháng 12 âm lịch được mùa sinh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn dễ thành đạt hơn người. Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm. Mời các cùng xem tử vi năm 2018 để nắm bắt thời vận cuộc đời. Cùng xem tu vi 2018 cho nữ mạng Quý Hợi nhé!
Diễn biến từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2018
Tháng Giêng và 2: Công việc trì trệ, trong các mối quan hệ thì gặp nhiều chướng ngại. Tuy nhiên gia đình tình cảm an vui.

Tháng 3: Công việc khó khăn nhưng thành quả khá tốt. Tuy nhiên quý cô nên cẩn thận giấy tờ, hồ sơ.

tu-vi-quy-hoi

Tháng 4 và 5: Đây là tháng khá xấu. Tình cảm nhiều buồn phiền, gia đình có chuyện không vui còn công việc thì thất thường.

Tháng 6: Là tháng gặp nhiều may mắn, những việc khó đã có người giúp đỡ. Đây là tháng có tài lộc ở mức khá.

Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn gia đình thân tộc có người ốm đau hay chia xa. Tuy nhiên trong công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Tháng 10 và 11: Đây là tháng có thể nói là khá tốt. Từ gia đình, tình cảm an vui. Có nhiều cở hội để làm việc. Mưu sự dễ thành.

Tháng 12: Tháng này nếu đi xa thì quý cô nên cận thẩn tàu xe. Nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ.
Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn khó khăn nhưng vẫn thắng lợi. Gia đình, tình cảm vẫn hưng vượng, có nhiều lợi lạc, an vui.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng có vận niên Kê giáp Viên rất tốt cho hoàn cảnh năm nay dù công danh và tình cảm có nhiều trắc trở Quý Cô vẫn có chốn lui về rất an toàn, đủ đầy cho cuộc sống thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi công việc đi lại nhiều. Bên cạnh đó, luận giải tử vi nữ Quý Hợi năm 2018 còn cho biết Sao Hạn yếu kém

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4