Quạ kêu báo hiệu điều gì? Quạ kêu đánh con gì số mấy?
742 views

Quạ kêu báo hiệu điều gì? chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Nhiều người cho rằng quạ kêu sẽ mang đến những vận hạn và xui xẻo cho con người. Vậy những điều này có thực sự đúng hay không? Hãy cùng ketquanhanh.info tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây. 

Quạ kêu báo hiệu điều gì?

Theo khoa học quạ đen là những loài vật rất thông minh. Tuy nhiên, tại Việt Nam hai loài vật này là bị dân gian coi là quỷ dữ, người ta tin rằng, khi loài chim này kêu chỉ mũi vào nhà, đó là điềm gở, đáng lo ngại, chúng là điềm báo vận hạn sẽ đến.

qua-keu-bao-hieu-dieu-gi-qua-keu-danh-de-may
Quạ kêu báo hiệu điều gì? Quạ kêu đánh con gì số mấy?

Mặt khác, nhiều người cho rằng khi quạ kêu ở đầu nhà ai, thì có nghĩa rằng sẽ có người trong gia đình của người đó sẽ qua đời, Cụ thể, nếu hai loài vật này kêu 7 tiếng thì sẽ ứng với người nam giới sẽ chết, còn nếu chúng kếu 9 tiếng thì người nữ sẽ là người mất. Thậm chí, có những quạ kêu còn khiến cho cả ngôi làng tại đó, bàn tán liên tục rằng cái chết xảy xảy ra với một người nào đó, từ đây khiến tất cả mọi người suy diễn và đồn đoán. Chính quan niệm phong thủy tâm linh này mà quạ loài vật bị chúng ta ghét bỏ, xua đuổi và thậm chí là bị giết chết.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho quạ kêu như: bị thương, gọi đồng loại và bạn tình, lạc bầy, đói bụng hay khi gặp nguy hiểm. Tuy nhiên đối với con người, tiếng quạ kêu lại mang ý nghĩa khác, báo hiệu sự mất mát, tiền bạc tiêu hao, công việc lận đận, trực trặc và có bệnh tật, báo hiệu sự chết chóc. Tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn chính xác, theo từng mốc thời gian trong ngày mà tiếng quạ kêu có thể báo hiệu điều tốt, cũng có thể báo hiệu điều xấu.

Ý nghĩa tiếng quạ kêu theo giờ

Tuy nhiên thì không phải quạ kêu giờ nào cũng đem đến sự rủi ro và chết chóc. Nó phụ thuộc vào từng khu giờ khác nhau. Cụ thể như sau

– Từ 23 giờ đến 1 giờ: có người thân thích từ xa về, gia đình sum họp.

– Từ 1 giờ đến 3 giờ: có người mang tin vui đến.

– Từ 3 giờ đến 5 giờ: có tranh tụng nhưng không nguy hại.

– Từ 5 giờ đến 7 giờ: có người mời dự tiệc đem lợi vào.

– Từ 7 giờ đến 9 giờ: tài lợi vào tới tấp.

– Từ 9 giờ đến 11 giờ: có tin may mắn.

– Từ 11 giờ đến 13 giờ: đề phòng bệnh bất ngờ.

– Từ 13 giờ đến 15 giờ: hao tài mất vật trong nhà.

– Từ 15 giờ đến 17 giờ: có người mời hiệp tác, sẽ thành công.

– Từ 17 giờ đến 19 giờ: phiền muộn, nặng lo âu.

– Từ 19 giờ đến 21 giờ: lợi lộc vào nhiều may mắn.

– Từ 21 giờ đến 23 giờ: có cãi vã với người ngoài đường sanh ẩu đả.

qua-keu-bao-hieu-dieu-gi-qua-keu-danh-de-may
Quạ kêu báo hiệu điều gì? Quạ kêu đánh con gì số mấy?

Cách hóa giải khi quạ bay vào nhà và quạ kêu

Ông bà ta xưa cũng đã có những cách giải điềm riêng. Nếu quạ bay vào nhà và quạ kêu báo hiệu điềm xấu, người ta thường đốt lửa thành bó đuốc hơ lên theo đường chim bay, hơ lên các cột để đuổi chim ra khỏi nhà, vừa đuổi vừa hô “vía lành thì ở, vía dở thì đi”. Một số biện pháp khác như rãi muối gạo cũng là phương pháp giải xui mà dân gian vẫn hay dùng. Cách này không tránh được 100% nhưng vẫn giảm nhẹ được phần nào.

Quạ kêu đánh con gì số mấy

– Con quạ là số 25 – 62 – 65

– Quạ chết là số 36 – 80 – 85

– Quạ kêu là số 13 – 63

– Quạ đầu trên cục rơm gần nhà là số 33 – 45 – 54

Bài viết trên chúng tôi đã giải thích về vấn đề Quạ kêu báo hiệu điều gì? Và đưa ra những con số liên quan đến vẫn đề này. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về chuồn chuồn vào nhà và tìm cho mình những con số may mắn. 

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4