Top 3 con giáp dễ bị lừa mất tiền mất của trong tháng 10/2020
530 views

Những con giáp dễ bị lừa mất tiền mất của trong tháng 10 tới đây cần hết sức cẩn thận. Những kẻ tiểu nhân, lừa đảo đang vây quanh, lên đến hoạch để hại bạn. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng luong khám phá ngay sau đây.

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp dễ bị lừa mất tiền mất của trong tháng 10/2020
Top 3 con giáp dễ bị lừa mất tiền mất của trong tháng 10/2020

Người tuổi Dậu nên cẩn trọng. Nhất định không được chủ quan khi mình là một trong những con giáp bị lừa mất tiền trong tháng 10/2020. Nhất là thời gian gần đây, những làn sóng kinh doanh, đầu tư đang nổi lên trở thành phong trào len lỏi tới cả từng ngõ xóm nhỏ nơi thôn quê.

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản hiện nay xảy ra khắp nơi. Nhất là trong góp vốn đầu tư, cho vay để hưởng lãi suất cao. Liên tiếp các vụ vỡ nợ, bể phường, bể hụi, lừa đầu tư tài chính theo dạng đa cấp xảy ra…

Hãy nhớ rằng  “càng rủi ro lãi suất càng lớn” chỉ phù hợp với người đầu tư lâu năm, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này không nên mạo hiểm. Nhất là khi có giấc mơ thấy ăn cá chính là điềm báo nhắc nhở bạn cẩn trọng đó.

Tuổi Thìn – con giáp dễ bị lừa mất tiền

Tư duy muốn làm giàu nhanh và không muốn bản thân phải vất vả là không thực tế một chút nào thế nhưng con giáp tuổi Thìn vẫn tin vào một điều như thế thì đã đến lúc bạn cần chấn chỉnh lại bản thân. Đến nỗi việc bỏ rất nhiều tiền ra để đầu tư mà bạn cũng lười tìm hiểu thì kết quả là bị lừa sạch tiền cũng là điều dễ hiểu với người tuổi Thìn.

Bạn cần biết rằng, tiền do bản thân vất vả kiếm ra, dành dụm được thì phải quý từng đồng. Trước khi bỏ tiền ra cho một mục đích gì đó, bạn cần tìm hiểu thông tin, từ mua bán vật phẩm, đầu tư bất động sản, kinh doanh… chứ đừng vì lười, vì ngại đào sâu một vấn đề mà đánh mất tiền bạc.

Nhiều trường hợp không có thông tin đầy đủ nhưng bạn vẫn đưa tiền, vẫn đầu tư là khởi đầu cho những sai lầm nối tiếp sai lầm đấy người tuổi Thìn nhé. Hãy đừng quên cảnh giác trong mọi tình huống bao gồm đó là thông tin mà bạn thân, người thân của bạn đưa tới cũng cần kiểm chứng thêm nữa.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp dễ bị lừa mất tiền tháng 10/2020 này. Hơn thế nữa sẽ có không ít người gặp “vận rủi” này tới lần thứ 2-3. Đã đến mức này thì đừng than trách rằng sao mình toàn gặp người xấu thì bạn nên rút kinh nghiệm cho những gì đã qua.

Ngay lúc này, thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh, tại người đời thì bạn nên xem lại chính mình. Kiến thức của bạn có quá non kém hay không khi mà việc này có tính lặp đi lặp lại nhiều đến vậy. Nếu có giấc mơ thấy bị truy sát thì đừng quên xem lại những khoản đầu tư của mình để tính toán cẩn thận hơn.

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4