Tử vi cung Kim Ngưu và Cự Giải thứ ba ngày 8/9/2020
465 views

Mời các bạn cùng Luong.vn xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 8/9/2020 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Cự Giải về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ ba ngày 8/9/2020

Xem ngày tốt hôm nay với sự kiên nhẫn và luôn thận trọng trong từng đường đi nước bước, không khó lý giải tại sao công việc của chòm sao này lại luôn chỉn chu nhất. Những người khác còn phải tìm đến sự hỗ trợ từ bạn và tất nhiên, cung hoàng đạo tốt bụng luôn sẵn lòng giúp đỡ họ rồi.

Kim Ngưu có những suy nghĩ khá mơ mộng trong tình yêu. Bạn đang nhìn chuyện tình cảm, hôn nhân và các mối quan hệ khác qua lăng kính màu hồng nên không lường trước được những khó khăn, sự cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Điều này rất dễ khiến bạn bị choáng ngợp, tổn thưởng và thất vọng.

Bạn muốn yên bình và không thích cạnh tranh, bạn hướng bản thân tới các công việc như âm nhạc, hội họa, viết lách, hoặc các chương trình xã hội… Bạn có lòng trắc ẩn và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn nên rất tích cực trong các hoạt động từ thiện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

2/ Tử vi cung Cự Giải thứ ba ngày 8/9/2020

Vận trình công việc nhìn chung tương đối sáng giá. Cự Giải không ngừng tìm cách để thể hiện năng lực của mình với mong muốn được mọi người công nhận và nếu có việc kiện tụng giải oan thì nên xem ngày nhé Cự Giải. Nhưng có vẻ như cách thể hiện vẫn còn chưa tới nơi tới chốn nên người khác vẫn dành cho bạn cái nhìn hoài nghi.

Mọi người dễ nhìn thấy sự hào sảng từ trong con người bạn. Đó cũng là lý do những kẻ xấu bụng luôn tìm cách lợi dụng cả tình cảm lẫn tiền bạc của bạn. Hãy tỉnh táo và đừng vội tin vào những lời ngon ngọt để rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý. Bạn càng quan tâm thì càng gặp rắc rối, không nhận được hồi đáp mà còn hao tốn bao tâm sức và bạn đang rất hoang mang vì điều này. Dường như những việc bạn làm đối phương đều cảm thấy phiền phức và khó chịu.

 

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4