Tra cứu thái ất tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2023
625 views

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 trong 12 tháng năm 2023 như thế nào? Gặp vận hạn gì? Hãy cùng Luong.vn khám phá ngay thái ất tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023

Khái quát tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng

Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi năm 2023 của nam giới sinh năm 2023 xét thấy năm nay vận mệnh quý ông tuổi Thìn không được tốt. Sức khỏe yếu kém ảnh hưởng không tích cực tới công việc lại thêm mưu cầu danh lợi khó khăn, không đạt được kết quả như ý nguyện. Tuy nhiên, trong năm nay, nam mạng Nhâm Thìn cùng gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà.

Vận hạn nam Nhâm Thìn năm 2023

Nam mạng tuổi Thìn 1952 gặp sao Mộc Đức năm 2023 chủ về vui may, cát lợi, nhất là về phương diện tình duyên gia đạo. Sao Mộc Đức sẽ đem lại năng lượng tốt nhất cho bản mệnh Nhâm Thìn vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, có sao này chiếu mệnh thì quý ông 1952 phải lưu ý cẩn thận các bệnh không tốt về mắt.

Tra cứu thái ất tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2023

Hạn theo năm

Gặp hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão thì nam giới sinh năm 1952 phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Trong năm, người tuổi Thìn dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng thậm chí khó qua khỏi. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thìn cũng khó khăn, mưu cầu danh lợi bất thành.

Hạn theo tuổi

– Hạn Tam Tai : chủ về công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thìn trong năm 2023 không được như dự tính. Lại thêm, người tuổi 1952 ra ngoài thì thường gặp bất lợi, xảy ra nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

– Hạn Hoang Ốc : chủ về năm Quý Mão, bản mệnh Nhâm Thìn nếu nhập trạch về nhà mới thì không được thuận lợi, suôn sẻ.

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng về công việc

Trong năm 2023, công việc của nam mạng Nhâm Thìn xét theo tử vi cho thấy là một năm không có nhiều thay đổi. Trong năm nay Nhâm Thìn sẽ dần  lui về “hậu phương” và dành nhiều thời gian cho gia đình. Tận hưởng cuộc sống an nhàn và sum vầy bên con cháu.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Nhâm Thìn năm 2023

Theo tử vi năm Quý Mão này, phương diện tài của nam mạng Nhâm Thìn vẫn ổn định. Tài lộc đặc biệt nhiều tháng 7 và tháng 8 âm lịch.

Tử vi nam Nhâm Thìn năm 2023 về sức khỏe:

Chiếu theo tử vi Quý Mão 2023, thì năm nay sức khỏe của Nhâm Thìn có sự chuyển biến không mấy khởi sắc. Cần chú ý về chế độ luyện tập và ăn uống phù hợp với bản thân. Cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đừng tiết kiệm tiền mà bỏ quên sức khỏe.

Xem Gia đạo tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023 nam mạng:

Trong năm 2023, vấn đề tình duyên và gia đạo của Nhâm Thìn khởi sắc. Gia đình yên ấm, hòa thuận. Vợ chồng vui vẻ, con cái hiếu thảo, trên nói dưới nghe. Trong năm nay gia đình có thể đón nhận được nhiều tin vui từ các thành viên khác trong gia đình.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1 – Nam giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 chủ về bình hòa, không cần phải lo lắng quá nhiều. Chuyên gia tử vi Duy Linh cho biết mọi việc trong gia đình quý ông 1952 suôn sẻ, thuận lợi, vợ chồng con cái hòa thuận, tiền bạc cũng không gặp khó khăn.

Sinh tháng 2 – Vận mệnh nam mạng tuổi Nhâm Thìn năm 2023 sinh vào tháng 2 được dự báo không có được may mắn, tốt lành. Nguyên nhân là do quý ông sinh vào tháng Quý Mão mà gặp năm Quý Mão là chủ về phạm thái tuế. Chính vì thế, gia đạo thiếu đi hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn giữa mọi người đồng thời công việc làm ăn cũng không được như ý nguyện.

Sinh tháng 3 – Đối với những người sinh vào tháng 3 xét thấy vận số không may mắn, có nhiều tin buồn đưa tới trong gia đạo. Người sinh vào tháng 4 – Giáp Thìn mà gặp năm Quý Mão thì chủ về can không có sự tương trợ cho nhau dẫn tới trong năm nay công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình cũng không được tốt.

Sinh tháng 4 – Người sinh vào tháng Ất Tỵ mà gặp năm quý mão chủ về bình hòa vị vậy trong năm nay công việc làm ăn cũng như tiền bạc đều không có sự khởi sắc đôi khi còn hao tàn vào trong sức khỏe

Sinh tháng 5 – Nam giới sinh vào tháng 5 năm 1952 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về can chi có sự xung khắc rất xấu cho bản mệnh. Chuyên gia xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 cho biết, trong năm nay gia đình quý ông bị ảnh hưởng cực xấu, mâu thuẫn bất hòa giữa các thành viên, lại thêm mồ mả gia tiên bị động cần phải cúng bái, xem xét kỹ càng.

Sinh tháng 6 – Tử vi của nam giới tuổi 1952 sinh vào tháng 6 – Đinh Mùi được dự báo là không tốt do trong thiên can của tháng sinh có sự tương Phá với thiên can của năm. Chính vì thế, năm nay bản mệnh của quý ông sẽ phải đón nhận nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc làm ăn. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa cũng dễ xảy ra chuyện phiền muộn không may.

Sinh tháng 7 – Năm Quý Mão 2023 là một năm không có gì nổi bật đối với tử vi của nam mạng tuổi 1952 sinh vào tháng 7. Coi tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng dự đoán công việc làm ăn phát triển ổn định, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu tuy nhiên không dư dả tích lũy được nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng không cần phải lo lắng tuy nhiên do đã có tuổi nên quý ông cũng cần lưu ý chăm sóc nhiều hơn.

Sinh tháng 8 – Năm Quý Mão đối với người sinh vào tháng 8 – Kỷ Dậu chủ về thiên can và địa chi có sự xung phá với năm hiện hành. Do đó, bản mệnh quý ông sẽ gặp bất lợi trên tất cả các phương diện trong năm mới. Công việc xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn, tiền bạc hao tán, sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Sinh tháng 9 – Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 – Canh Tuất năm 1952 gặp năm Quý Mão xét thấy tử vi khá tốt. Công việc làm ăn ổn định, tài lộc dồi dào do có con cháu giúp đỡ trong kinh doanh và biếu tặng tiền bạc. Về phương diện sức khỏe, nếu trong năm có đau ốm bệnh tật cũng gặp được bác sĩ giỏi chữa trị mà mau chóng khỏi bệnh.

Sinh tháng 10 – Đối với nam mạng sinh vào tháng 10 – Tân Hợi trong năm 2023 gặp được sự tương trợ trong thiên can mà được đón nhận nhiều điều vui may đặc biệt là phương diện gia đạo. Tử vi năm nay cho biết gia đình quý ông sẽ có hỷ tín cưới hỏi hoặc thêm con thêm cháu trong nhà. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi còn còn được nhận lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng, hiếu kính.

Sinh tháng 11 – Chuyên gia xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 cho biết người sinh vào tháng 3 – Nhâm Tý năm 1952 gặp năm Quý Mão chủ về sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh ốm đau của người gia mà phải tốn tiền thuốc thang chạy chữa. Lại thêm, trong gia đạo xảy đến nhiều chuyện không vui, vợ chồng lục đục con cái bất hòa, không cùng chung chí hướng. Ngoài ra, năm nay nam mạng tuổi Thìn 1952 sinh vào tháng 11 nên chú ý ra ngoài giữ mồm miệng kẻo rước họa thị phi vào người.

Sinh tháng 12 – Người sinh vào tháng 12 âm lịch gặp năm Quý Mão chủ về gặp quý nhân giúp đỡ mà mọi việc đều thuận lợi, hanh thông. Công việc phát triển ổn định, tài lộc dồi dào, sức khỏe khá tốt nếu có ốm đau cũng chỉ qua loa không đáng lo ngại. Không chỉ thế, trong xuất hành quý ông sẽ được đón nhận nhiều tin vui tốt lành đưa tới.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4