Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Sửu: Ngày công việc thuận lợi
453 views

Mời các bạn Luong.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Sửu sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 4/1/2023

May mắn cho tuổi Sửu nhờ Chính Quan nên học hành và công việc rất thuận lợi. Các bạn học sinh cứ kiên trì nỗ lực và chuẩn bị bài đầy đủ cho tuần mới thì kết quả rất tuyệt vời. Người đi làm không vướng bận công việc, có thời gian thảnh thơi nghỉ ngơi nạp năng lượng cho tuần mới.

Bản mệnh làm người nên linh động, dũng cảm tiếp nhận thử thách là điều tốt, nhưng cũng có lúc phải biết nhường nhịn. Tỷ Kiên dự báo chuyện bé xé ra to thì tổn thất tiền bạc còn cao hơn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hai hành Thổ tương hòa giúp đường tình duyên bớt sóng gió, có lẽ bạn trẻ đã dần buông bỏ được người cũ, kỷ niệm thì vẫn nhớ, chỉ là không còn đau nữa. Tương hòa tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp vợ chồng, bạn bè hóa giải mọi hiểu lầm bấy lâu.

Để khỏe cho thận, người tuổi Sửu cũng nên lưu ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Không nhịn tiểu, uống đủ nước lọc, không nên ăn quá mặn, hạn chế rượu bia, thịt đỏ, đồng thời kết hợp ngủ sớm dậy sớm. Như vậy không chỉ cường thận mà thực ra là tốt cho toàn thân.

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Sửu: Ngày công việc thuận lợi

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 4/1/2023

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Bói bài hàng ngày cho biết mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Mọi việc nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa. Công việc dù có tốt đến mấy cũng phải đề phòng có rủi ro bất ngở xảy ra. Hao tốn về giúp đỡ, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tiền bạc chậm chạp, hoặc có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc. Có người đem đến tin tốt. Việc mong cầu về tài lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là tiền vay mượn.

‘– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự thay đổi xảy ra ngoài ý muốn và đến rất nhanh. Mọi việc cần phải có sự khéo léo, chậm rãi mới có kết quả. Mọi việc có liên quan đến giao thiệp, tình cảm nên giới hạn càng ít càng tốt. Tài lộc trung bình và đến tự nhiên. Việc mong cầu chưa đến. Có việc hoặc có người đến mà mình phải miễn cưỡng thuận theo.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Tư: Việc mong cầu về tài lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là tiền vay mượn. Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc. Có người đem đến tin tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4