Chia sẻ nơi lấy nguồn hàng thú nhồi bông lấy giá sỉ
1844 views

Kinh doanh gấu bông là một trong những loại hinh kinh doanh mới nổi trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đến mua gấu bông tại shop và hỏi rằng những kinh nghiệm bán gấu và địa chỉ nhập hàng. Vậy để giúp cho các bạn trẻ có định hướng làm giàu cũng như địa chỉ tin cậy để nhập hàng về kinh doanh thì shop gấu bông online sẽ bật mí cho bạn cẩm nang mua sắm gấu bông đẹp và đáng tin cậy.

Chợ đầu mối bán gâu bông là nơi tập kết mọi loại hàng hóa, từ đồ lưu niệm, thú nhồi bông, gấu teddy, gấu bông to, đẹp… bạn có thể tìm được bất cứ sản phẩm nào mình muốn. Nguồn cung này đem lại cho chúng ta rất nhiều ưu việt nhé!

Không phải chờ đợi, hàng lúc nào cũng có sẵn chỉ chờ bạn tới chọn; Giá thành rẻ, cực hợp lý; Không ép số lượng quá lớn, bạn chỉ cần lấy đủ lượng hàng về bán là ok. Tất nhiên, nếu lấy số lượng lớn thì giá sẽ đẹp hơn vì đây được xem là nơi chuyên cung cấp sỉ gấu bông.

Bạn cũng có thể lấy sỉ gấu bông đẹp rẻ Quảng Châu Trung Quốc tại các chợ lớn trong nước. Có nhiều khu chợ đầu mối bỏ sỉ đa dạng các loại gấu bông như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Kim Biên, chợ Tân Bình (TPHCM)… Chủ shop gấu bông đến đây lấy hàng không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, lấy sỉ với số lượng bao nhiêu đều được. Hầu hết các loại gấu bông dễ thương đều có sẵn, đa dạng mẫu mã để khách sỉ lựa chọn.

Tuy nhiên, nhập sỉ gấu bông Quảng Châu tại các chợ đầu mối thường không đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Gấu bông không rõ nguồn gốc, đôi khi được sản xuất “chui” không đảm bảo chất lượng nhưng lại gắn mác hàng Quảng Châu. Bông bị nhồi nhét các phụ liệu, vải vụn, hóa chất… gây hại cho sức khỏe của con người. Sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn ngủi, bạc màu, xù lông… Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lấy sỉ gâu bông khả nặng bị nói thách giá cao là điều rất có thể.

>>>> Các bạn có thể tìm hiểu cách mua bán quần áo giá sỉ để có những bộ thời trang đẹp nhé

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4