Ý nghĩa logo các đội bóng V-league nổi bật nhất
893 views

V-League là giải đấu quy tụ nhiều CLB bóng đá lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội FC… , cùng tin thể thao tìm hiểu ý nghĩa logo các đội bóng V-League nổi tiếng nhất nhé.

Ý nghĩa logo các đội bóng V-league

Logo bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Logo các đội bóng v league đặc biệt nhất phải kể đến câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Hiếm có đội bóng nào sử dụng nhiều logo trên áo thi đấu chính thức. Nhưng câu lạc bộ giàu truyền thống này lại khác. Trên áo đấu chính thức của họ có ba logo. Trước ngực trái là logo của câu lạc bộ. Trên ngực phải là logo nhà tài trợ. Nằm ở trung tâm của áo là nhà tài trợ chính của câu lạc bộ trong suốt thời gian qua – hãng sữa VPMilk.

Ban tổ chức câu lạc bộ cũng quy định hai màu sắc được sử dụng để thi đấu. Trong đó màu đỏ sẽ là màu áo thi đấu trên sân khách. Màu trắng được câu lạc bộ dành để đá trên sân nhà.

Trong các trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai chắc bạn bạn không ít lần nghe thấy đá luân lưu. Vậy đá luân lưu là gì? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa logo các đội bóng V-league nổi bật nhất

Logo câu lạc bộ Hà Nội FC

Không giống như biểu tượng Manchester United, Logo của CLB Hà Nội được thiết kế dựa theo ba màu sắc chủ đạo là vàng, trắng và tím. Biểu tượng mới được hình thành với các biểu tượng là trái bóng, Khuê Văn Các, mai rùa, tên câu lạc bộ và năm thành lập của đội bóng này. Trong đó trái bóng thể hiện cho niềm đam mê, Khuê Văn Các là biểu tượng của thủ đô Hà Nội, còn mai rùa mang đến ý nghĩa vững chắc kiên cố.

Trên logo có ghi tên đội bóng, năm thành lập chạy xung quanh bên trong hình tròn – biểu tượng của trái bóng. Trên cùng là ba ngôi sao màu tím. Phong cách thiết kế lo go V League mang tính hiện đại và tinh tế. Ba ngôi sao tượng trưng cho thành công của ba mùa giải V League. Thành tích ấn tượng là chức vô địch mà câu lạc bộ giành được. Hiện tại, câu lạc bộ Hà Nội đang sở hữu lứa cầu thủ tài năng như Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đức Huy…

"Nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao mới nhất mỗi ngày cho độc giả."

: SXMB | xo so mien bac hom nay | lich thi dau bong da hom nay | lich thi dau bong da ngoai hang anh | ket qua bong da| xo so mien bac | lịch âm | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh | XSMB thu 4